NÂNG CƠ MẶT CAVIMAX

Thị trường làm đẹp trong nước và quốc tế đang xôn xao với bốn công nghệ làm đẹp hiện đại của Nhật Bản và Hàn Quốc đó là Nâng cơ Cavimax công nghệ Nhật Bản, giảm béo săn chắc từng vùng công nghệ Cavimax.

Nâng Cơ Mặt Cavimax – Đột phá mới trong công nghệ giảm Mỡ, nâng cơ, chống chảy xệ, săn chắc ngực cực kỳ hiệu quả.

Dịch vụ nâng cơ Cavimax hội tụ công nghệ Cavimax, liệu pháp EMS tạo và sử dụng đèn phân cực LED để tạo ra hiệu quả vượt trội trong việc đánh bật mỡ thừa, trả lại thân hình thon gọn.

Công nghệ Cavimax sử dụng sóng thấp tần tạo ra các lỗ hổng chứa bọt khí, sinh ra và vỡ đi liên tục, tác động lên các tế bào mỡ khiến chúng bong khỏi các bó cơ, giúp tế bào mỡ nhỏ đi và tự động đào thải.

Liệu pháp EMS tạo ra các kích thích bằng điện tương tự như những chỉ đạo của não bộ, khiến cho các cơ vận động một cách thụ động sẽ tiêu hao đi lượng mỡ thừa.

Đèn phân cực LED đỏ giúp cho quá trình lưu thông máu diễn ra thuận lợi, thúc đẩy hoạt động của các tế bào. Nhờ vào tác dụng của việc phục hồi các sợi colagen mang đến hiệu quả trong việc chống lão hóa, xóa nếp nhăn… Ngoài ra, nó còn có tác dụng thúc đẩy quá trình đốt cháy tế bào mỡ bằng cách nâng nhiệt độ của vùng da.

Trải nghiệm dịch vụ nâng cơ Cavimax tại THANH THANH CLOVER, chị em có thể giảm 2 – 6 cm ngay lần điều trị đầu tiên và thực hiện đủ liệu trình có thể giảm 8 – 15 cm..

Hiện nay, giảm béo Cavimax Perfection là dịch vụ độc quyền của THANH THANH CLOVER, đã trị liệu thành công cho rất nhiều chị em.

Hãy liên hệ ngay với THANH THANH CLOVER để được tư vấn chi tiết.