PHUN XĂM MÍ MẮT

Phun mí mắt hiện nay được nhiều chị em lựa chọn như một hình thức trang điểm vĩnh viễn bởi sự tiện dụng vượt trội hơn hẳn so với cách vẽ miền mi bằng chì. Mặc dù vậy phun mí mắt vẫn mang lại một nét đẹp tự nhiên và an toàn cho khách hàng.

Dịch vụ phun xăm mí mắt tại Viện Thẩm Mỹ Thanh Thanh Clover được rất nhiều chị em yêu thích và lựa chọn sử dụng bởi chất lượng tiên tiến, kỹ thuật hiện đại và tinh tế của đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm nhiều năm.

Tại đây, phun mí mắt được sử dụng dụng cụ kỹ thuật hiện đại có gắn đầu mũi kim siêu nhỏ kết hợp với mực xăm để tiến hành dạo đường viền mí sát chân lông mi từ đó tạo cho đôi mắt sâu và to hơn mang đậm nét đẹp tự nhiên.

Chúng tôi xin cam kết với quý khách hàng:
– Chất lượng màu mực được đảm bảo, được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc vì vậy, mực phun lên màu đẹp, đều bóng mịn và tự nhiên.
– Khắc phục hoàn toàn nhược điểm của mí mắt,mắt đen hơn vào sáng hơn.
– Không gây cảm giác đau rát sưng nề cả trong và sau khi phun xăm.
– Thời gian thực hiện phun xăm nhanh chóng, an toàn.
– Không mất thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng.
– Toàn bộ dụng cụ phun đều được sử dụng một lần, vô trùng riêng biệt đảm bảo an toàn cho khách hàng.
– Sản phẩm được bảo hành.

Viện Thẩm Mỹ Thanh Thanh Clover chính là thương hiệu làm đẹp chất lượng, cung cấp các công nghệ làm đẹp chân mày sắc nét. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, hệ thống máy móc tân tiến, các phương pháp làm đẹp tại đây đảm bảo tính an toàn và hiệu quả tốt nhất.