Cơ hội cho những bạn đang muốn học nghề spa - TMV THANH THANH CLOVER

Cơ hội cho những bạn đang muốn học nghề spa

Với bối cảnh nền kinh tế Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh hiện nay. Phụ nữ cũng như nam giới Việt thường ra ngoài giao tiếp công việc nên thường chú ý nhiều tới hình thức bề ngoài. Và họ có nhiều điều kiện kinh tế hơn để chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, thư giãn tại các dịch vụ spa. Đây là nguyên nhân chính cho thấy các spa, thẩm mỹ viện mọc lên khắp mọi miền, đặc biệt là tại các thành phố lớn.
Nghề spa là một trong những nghề dịch vụ làm đẹp đang lên ngôi. Trong khi các ngành nghề khác đang rơi vào tình trạng “bão hòa” về nhân lực thì nghề spa lại “ăn nên làm ra”. Theo thống kê hàng năm có hơn 1.000 năm các spa lớn nhỏ hình thành mới tạo công ăn việc làm cho nhiều người. Nhưng tốc độ mở mới của các spa và thẩm mỹ viện nhanh hơn mức cung ứng của thị trường lao động, nên các spa, thẩm mỹ viên luôn trong tình trạng thiếu kỹ thuật viên spa.
Hiện nay, mức độ lan tỏa cũng như tiềm năng của ngành spa tại Việt Nam vẫn còn rất lớn nên các bạn học nghề spa không sợ thiếu việc làm. Lựa chọn học nghề hot theo xu hướng của xã hội là một quyết định thông minh vào lúc này. Học đại học hay học nghề thì mục đích cuối cùng cũng chỉ là để tìm cho mình một cái nghề mưu sinh. Trong khi học đại học phải mất từ 4 đến 5 năm thì học nghề spa bạn chỉ mất từ một đến một vài tháng là có thể đi làm với mức thu nhập không thua kém gì các cử nhân mới ra trường, thậm chí, nếu bạn làm giỏi thì mức thu nhập có thể cao hơn.
 
Đừng chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và tham gia khóa Đào tạo kỹ thuật viên spa tại TMV Thanh Thanh Clover. Ngoài giáo viên hướng dẫn nhiệt tình, kinh nghiệm, chúng tôi có cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng để bạn làm quen với môi trường spa chuyên nghiệp. Đảo bảo sau khi học xong bạn có thể đi làm được ngay mà không cảm thấy bỡ ngỡ.
 
 
094.28.7.2016 Inbox Facebook Inbox Facebook