Giảm béo bằng máy công nghệ Cavimax, hiệu quả ngay từ lần đầu - TMV THANH THANH CLOVER

Giảm béo bằng máy công nghệ Cavimax, hiệu quả ngay từ lần đầu

giảm báo cavimax tại clover spa

Là phụ nữ, có ai mà không muốn mình thật hoàn hảo, xinh đẹp trong mắt người khác. Tuy nhiên, đôi khi bạn mất tự tin về thân hình hơi mập mạp một chút, nhất là đối với các bà mẹ sau khi sinh, mỡ bụng là một vấn đề đáng lưu tâm. Chúng tôi xin giới thiệu gói dịch vụ giảm béo bằng Máy Laser Cavitation tại Clover Spa. Đây là một trong những biện pháp trị liệu nhẹ nhàng đem đến cho chị em một thân hình cân đối, khỏe mạnh nhưng hấp dẫn và quyến rũ.

Cavimax là công nghệ tiêu mỡ tiên tiến nhất hiện nay với rất nhiều chức năng như đo mỡ, định dạng mỡ, hoá lỏng mỡ cứng, đào thải mỡ mềm và làm săn chắc cơ. Chu trình điều trị liên hoàn này đã tạo nên một hiệu ứng cộng hưởng mang lại kết quả điều trị đặc biệt nhanh chóng và tuyệt đối an toàn.

Nguyên lý của công nghệ giảm béo Cavimax là tạo ra những quả bóng chân không siêu nhỏ bên trong da. Khi bóng nổ sẽ phá tan màng tế bào mỡ, biến các mô mỡ cứng thành mô mỡ mềm hoặc phân hủy hoàn toàn thành dịch lỏng. Lượng mỡ này này sẽ được đào thải hết ra ngoài thông qua hệ bài tiết.

Cavi Max – Công nghệ đột phá mới của Nhật Bản – Máy là sự kết hợp tuyệt vời của 4 loại máy đơn chức năng khác nhau bao gồm: Cavitation, Ultrasonic (sóng siêu âm), tích hợp đèn LED và công nghệ EMS (Electrical muscle stimulation vốn dùng để tăng độ săn chắc cơ cho vận động viên trong thể thao).

Công nghệ Cavitation được biết đến như công nghệ dùng sóng thấp tần tạo ra các lỗ hổng chứa bọt khí, sinh ra và vỡ đi liên tục khiến màng tế bào mỡ bị ảnh hưởng và rách, không chỉ giúp tế bào mỡ nhỏ đi mà còn làm nó tự đào thải.

Sóng siêu âm Ultrasonic với tần số cao làm rung mạnh các tế bào mỡ, tạo ra nhiều túi chân không bên trong và ngoài của tế bào, tác động mạnh đến các tế bào mỡ, làm cho màng mỏng tế bào bên trong bị đứt liên kết.

Bên cạnh đó, liệu pháp EMS chính là việc tạo ra các kích thích bằng điện tương tự như những chỉ đạo của não bộ, khiến cho các cơ vận động. Nếu chỉ sử dụng liệu pháp Cavitation và Ultrasonic thì các tế bào mỡ mới chỉ bước đầu bị phân giải và nóng chảy, chứ các tế bào mỡ này ở các cơ vẫn chưa bị đốt cháy. Tuy nhiên, khi kết hợp với liệu pháp EMS sẽ giúp chúng ta đốt cháy một cách có hiệu quả các tế bào mỡ đã bị nóng chảy. Máy này không chỉ giúp làm giảm lượng mỡ, mà thông qua các kích thích cơ của liệu pháp EMS nó còn giúp mông , bụng , eo… của chúng ta được thon gọn và săn chắc hơn.

Sử dụng đèn phân cực LED đỏ làm cho quá trình lưu thông máu diễn ra thuận lợi, thúc đẩy hoạt động của các tế bào, có tính năng ưu việt trong việc chống lão hóa – các nếp nhăn…nhờ tác dụng của việc phục hồi các sợi colagen. Ngoài ra, nó còn có tác dụng thúc đẩy quá trình đốt cháy tế bào mỡ bằng cách nâng nhiệt độ của vùng da điều trị.

Tác dụng của liệu trình Giảm béo bằng máy Cavi Max: Giảm lượng mỡ dư thừa một cách nhanh chóng, an toàn mà không ảnh hưởng tới sức khoẻ, không cần phải nghỉ dưỡng và sở hữu làn da săn chắc, mịn màng.

Kết quả: Da của vùng điều trị săn chắc thấy rõ, có thể giảm 3-8 cm (tùy tình trạng vùng điều trị) ngay sau liệu trình đầu tiên. Vùng điều trị săn chắc, thon gọn, lượng mỡ tích tụ giảm và các vết rạn nhỏ lại rõ rệt sau 3-5 lần điều trị liên tục theo đúng liệu trình (mỗi lần điều trị cách nhau 1-2 ngày). Tùy theo tình trạng mỡ và cơ địa của từng người, khách hàng nên làm liệu trình trọn gói từ 10 – 15 buổi để đạt hiệu quả tốt nhất và lượng mỡ dư thừa được triệt tiêu hoàn toàn.

094.28.7.2016 Inbox Facebook Inbox Facebook